Top những ứng dụng hay nên cài cho iPhone 5

iPhone luôn là một trong những dòng điện thoại cao cấp được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Và việc sở hữu một chiếc iPhone  không còn là giấc mơ quá xa vời gì nữa bởi những tiện ích kho AppStore cùng vô sô ứng dụng hay hỗ trợ cho chiếc iPhone  này. Hãy cùng nhau khám phá những ứng dụng hay cho iPhone 5 và cùng trải nghiệm nhé.

Top những ứng dụng hay nên cài cho iPhone 5

51 300x187 Top những ứng dụng hay nên cài cho iPhone 5

 

1. Ứng dụng YouTube cho iPhone

11 Top những ứng dụng hay nên cài cho iPhone 5

Apple đã gỡ bỏ ứng dụng YouTube mặc định ra khỏi iOS 6. Tuy nhiên, Google đã nhanh chóng tung ra ứng dụng độc lập vô cùng tuyệt vời. YouTube cho iPhone nhanh, mượt mà và hoàn toàn mới mẻ.

 

2. Ứng dụng DropBox cho iPhone

21 Top những ứng dụng hay nên cài cho iPhone 5

 
Dropbox là giải pháp lưu trữ đám mây hoàn hảo khi bạn không có đủ dung lượng bộ nhớ để lưu lại thứ gì đó như nhạc, tài liệu và hình ảnh. Nếu cài đặt, Dropbox sẽ tự động tải ảnh lên đám mây. Bạn có 2GB lưu trữ Dropbox miễn phí, song có thể “kiếm” thêm chút không gian bằng cách mời bạn bè đăng ký dịch vụ. Ngoài ra cũng có những gói cước trả tiền khác.

 
 

3. Ứng dụng Evernote cho iPhone

31 Top những ứng dụng hay nên cài cho iPhone 5

 
Nếu bạn là người thích ghi chú thì Evernote là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ứng dụng cho phép bạn lưu các ghi chú, file âm thanh, ảnh, bài báo, danh sách việc phải làm hay bất cứ thứ gì khác. Sau đó, bạn có thể truy cập toàn bộ mọi thứ trên máy tính, web hay thiết bị di động.

 
 

4. Ứng dụng Gmail cho iPhone

41 Top những ứng dụng hay nên cài cho iPhone 5

 
Chek mail là một điều không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Gmail cho iPhone nhanh, dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng hơn Mail của Apple. Ví dụ, bạn có thể quản lý nhiều nhãn (label), chat và các hộp thư ưu tiên. Ngoài ra, các thông báo khi có thư cũng nhanh chóng. Ngay khi nhận được thư mới, điện thoại sẽ rung để báo hiệu.

 
 

Bài viết: Ung dung nen cai cho iPhone

 
Chúc bạn có những giây phút thư giản thoải mái !!!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Top những ứng dụng hay nên cài cho iPhone 5, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.